Lời khuyên hiệu quả về cách làm Youtube Marketing

. Youtube tiếp thị có thể là một cách tuyệt vời để tăng sự hiện diện của bạn trên thị trường và thúc đẩy bán hàng của bạn. Xây dựng giao thông và lợi nhuận của bạn, quá. Có nhiều điều để học hỏi, nên bắt đầu bằng cách đọc bài viết này về kết hợp chiến lược tiếp thị Youtube vào phác đồ điều trị quảng cáo của bạn

youtube marketing

Hãy nhớ để được chính hãng tại Youtubes của bạn. Nếu bạn làm cho mình dễ liên quan đến, mọi người sẽ thích xem Youtubes của bạn. Hãy trung thực và thực tế về bạn là ai và những gì nó là chính xác mà bạn đang tiếp thị. Mọi người sẽ rất có thể không muốn để đối phó với bạn nếu bạn có vẻ như bạn đang che giấu điều gì đó.

Nếu bạn quá nhút nhát để hiển thị khuôn mặt của bạn trên màn hình, bạn nên cố gắng sử dụng một cái gì đó như Google Search Stories để giúp bạn. Đây là một cách tốt để cho người dùng của bạn tất cả các thông tin cần thiết nào bạn cần mà không lo lắng về việc phải cho mọi người thấy khuôn mặt của bạn.

Phân tích thống kê của Youtube của bạn. Bạn có thể xem có bao nhiêu lần Youtube của bạn đã được xem và nơi những quan điểm đang đến từ. Những phát hiện này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về niche của bạn và giúp bạn cải thiện chiến dịch của bạn.

Khám phá Google Search Stories. Công cụ này cho phép bạn cho khán giả thấy những điều khác nhau của bạn trên Google như kết quả cho một truy vấn tìm kiếm nhất định, hình ảnh và bản đồ. Đây có thể là một cách tốt để ghi lại sự hiện diện trực tuyến của bạn, cho khán giả của bài đăng trên blog nổi bật của mình hoặc tạo một hướng dẫn để hỗ trợ khách hàng khi họ đặt mua sản phẩm của bạn.

Nội dung của Youtube của bạn là vua. Nếu nó không phải là thú vị để xem và cung cấp thông tin tuyệt vời, tại sao mọi người sẽ xem nó? Bạn cần phải ngồi xuống và dành phần lớn thời gian của bạn để đến với nội dung mà mọi người thực sự muốn tìm và xem để Youtube của bạn trở nên phổ biến.

Mỗi Youtube nên vẫn còn ngắn gọn và tập trung. Nếu bạn không chuẩn bị, thật dễ dàng để trở nên rối trí. Hãy thử tạo một phác thảo về cách thức Youtube đang xảy ra để đi, và gắn bó với nó nếu bạn thấy mình bị phân tâm. Bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn từ những nỗ lực marketing Youtube của bạn nếu bạn tiếp tục đến chủ đề trong tầm tay.

Hãy chắc chắn rằng bạn có Youtubes tóm tắt hoặc thậm chí bảng điểm của nội dung. Các công cụ tìm kiếm chưa thể nghe hoặc xem Youtubes chỉ mục chúng một cách chính xác. Vì vậy, một mô tả kỹ lưỡng trong văn bản hoặc mã sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn lúc nhận được Youtube của bạn xếp hạng tốt.

Một sai lầm lớn của những người mới đến thị Youtube là họ cố gắng để thiết kế Youtubes của họ giống như một thương mại. Đây là một biến lớn ra. Người ta không muốn xem quảng cáo trên máy tính của họ. Thay vào đó, cố gắng làm cho Youtubes của bạn về diễn biến trong ngành công nghiệp của bạn hoặc các sự kiện tại doanh nghiệp của bạn.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao kiểm tra liên kết này ngay tại đây ngay bây giờ gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, có rất nhiều điều cần xem xét liên quan đến marketing Youtube. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách, nó là một trong những công cụ tốt nhất để có được doanh nghiệp của bạn ra khỏi đó. Hãy chắc chắn để sử dụng những lời khuyên đưa ra và xem lại bài viết này bất cứ khi nào bạn cần những ý tưởng tiếp thị mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *